Vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý lo lắng khi chồng ngã thêm lần nữa

02/10/2023 16:03

Vợ trẻ NSND Công Lý bất ngờ tiết lộ chồng vừa bị ngã trong nhà tắm khi cô vắng nhà.

Vợ trẻ NSND Công Lý cho biết: "Chiều tối xuống nhà em gái lấy cơm lên. Lúc về mở cửa không thấy em bé Lý đâu, mở phòng vào thì đang ngã trong nhà tắm, chảy máu ở tay. Đang loay hoay đứng lên. Nhìn thấy cảnh tưởng này mình chết lặng lại. Giờ em bé buồn, không ăn cơm! Mình cũng héo hon".

Giải trí - Vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý lo lắng khi chồng ngã thêm lần nữa

Vợ chồng NSND Công Lý.

Sau bài đăng, nhiều người hâm mộ lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ.

- Thương anh Lý, thương em, mong anh sớm khoẻ.

- Thương cụ Lý quá! Chịu khó động viên cụ Lý em ạ, tủi thân đấy.

- Chúc anh Lý sớm khoẻ mạnh và bình an em nhé.

- Ôi thương bác Lý quá. Bác ngã vậy lại bị tâm lý đấy ạ. Bác động viên bác Lý cố lên nhé.

Trước đó, ngày 22/7/2022, Ngọc Hà báo tin, NSND Công Lý trượt chân ngã tại nhà riêng và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Thời gian bị bệnh, NSND Công Lý từng có ý định chia tay vợ sau khi gặp biến cố sức khỏe. Câu chuyện này được Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân. 

NSND Công Lý từng nghẹn lời cho biết, đã có giai đoạn nghĩ đến chuyện chia tay vợ. Trong giây phút đó, sao phim "Những cô gái trong thành phố" rơi nước mắt khiến cả trường quay lắng lại. “Anh Lý khóc, mình ngồi dưới cũng khóc", Ngọc Hà chia sẻ

Ngọc Hà thường chia sẻ khoảng khắc hai người trên mạng xã hội.

Sau khi bị đột quỵ, NSND Công Lý bị hạn chế khả năng vận động nhưng sau thời gian tích cực luyện tập, phục hồi chức năng, hiện anh đã có thể quay lại với công việc. 

Trúc Chi (theo Saostar, GGDTĐ)

Bạn đang đọc bài viết "Vợ trẻ kém 15 tuổi của NSND Công Lý lo lắng khi chồng ngã thêm lần nữa" tại chuyên mục VĂN HOÁ. Mọi chi tiết liên quan, vui lòng gửi thông tin qua email info.vstarmedia2018@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0934.40.40.50