Trung Quân Idol làm live concert kỷ niệm 15 năm ca hát bằng '2 căn nhà quận 3'

02/10/2023 16:03

Trung Quân cho biết, mấy căn nhà không quan trọng mà là khi khán giả tới xem live concert kỷ niệm 15 năm ca hát của anh, họ có hài lòng hay không.

Chiều ngày 10/9, ca sĩ

Cuộc sống của nam diễn viên Việt sau 2 năm vợ đại gia bị bắt vì cho vay nặng lãi giờ ra sao?

Các đêm nhạc của Trung Quân sẽ có sự tham gia của 3 khách mời là: Hà Trần, Uyên Linh và Thùy Chi cùng một khách mời bí ẩn. Giám đốc âm nhạc của live concert này là nhạc sĩ Đức Trí.

Nói về dự án mang tính cột mốc trong sự nghiệp âm nhạc, Trung Quân bày tỏ: "Tôi đã ấp ủ làm live show từ lâu nhưng đến thời điểm hiện tại, khi cảm thấy giọng hát và tư duy âm nhạc trưởng thành, tôi mới ngỏ ý với toàn bộ ê-kíp.

15 năm, tôi đã được khán giả nuôi sống để có ngày hôm nay và tôi sẽ kỷ niệm 15 năm bằng âm nhạc, thứ âm nhạc đẹp nhất cùng những giọng ca đẹp nhất để trả ơn cho những khán giả đã ủng hộ mình.

Live concert sẽ là một thế giới riêng của Trung Quân với đầy đủ các cung bậc cảm xúc, sẽ có vui, có buồn, có những bình lặng và cả bão táp. Mọi người sẽ thấy một Trung Quân vừa thân quen nhưng cũng sẽ rất khác lạ. Trong live concert này, ngoài những ca khúc quen thuộc, tôi sẽ hát nhiều bài mới nằm trong album mới mà tôi sẽ phát hành sau đó".

Khi được hỏi về kinh phí đầu tư cho cột mốc nghệ thuật hoành tráng này, Trung Quân tiết lộ, số tiền tương đương với 2 căn nhà ở quận 3. Cụ thể nam ca sĩ nói: "Không phải là tôi bán 2 căn nhà để làm live concert này mà kinh phí đầu tư cho dự án ước tính bằng 2 căn nhà ở quận 3".

Trung Quân cũng cho biết thêm, mấy căn nhà không quan trọng mà là khi mọi người tới xem live concert, mọi người có hài lòng hay không.

Trung Quân Idol làm live concert kỷ niệm 15 năm ca hát bằng 2 căn nhà quận 3 - Ảnh 2.
Trung Quân Idol làm live concert kỷ niệm 15 năm ca hát bằng 2 căn nhà quận 3 - Ảnh 3.

Live concert kỷ niệm 15 năm ca hát của Trung Quân được đầu tư lớn, quy tụ dàn sao thực lực trong làng nhạc Việt như Hà Trần, Uyên Linh, Thùy Chi...

Bạn đang đọc bài viết "Trung Quân Idol làm live concert kỷ niệm 15 năm ca hát bằng '2 căn nhà quận 3'" tại chuyên mục VĂN HOÁ. Mọi chi tiết liên quan, vui lòng gửi thông tin qua email info.vstarmedia2018@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0934.40.40.50