Miss Earth Việt Nam 2023: Hương Ngô, gương mặt được kỳ vọng

02/10/2023 16:03

Hương Ngô cho biết, kinh nghiệm làm quản lý thí sinh tại các cuộc thi hoa hậu lớn giúp cô có được những kinh nghiệm quý giá.

Miss Earth Việt Nam - Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023 đã và đang bước vào những tập thi ấn tượng. Một trong số ít các thí sinh nhận được nhiều sự chú ý của người xem lẫn cư dân mạng chính là Ngô Thị Thu Hương (còn được mọi người biết đến với cái tên Hương Ngô).

Tham gia Miss Earth Việt Nam 2023, Hương Ngô mang trong mình khát khao trở thành Hoa hậu, có thêm cơ hội tham gia các hoạt động ý nghĩa để được cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng. 

Giải trí - Miss Earth Việt Nam 2023: Hương Ngô, gương mặt được kỳ vọng Hương Ngô khi làm quản lý thí sinh tại một cuộc thi Hoa hậu.

Xuất hiện tại Miss Earth Việt Nam 2023, Hương Ngô không chỉ gây ấn tượng bằng nét đẹp cá tính, vóc dáng nóng bỏng với số đo 3 vòng 90-63-95 mà còn bởi sự tự tin. Trong phần thi ứng xử với các giám khảo, cô nàng nhận được sự quan tâm của khán giả khi thể hiện quan điểm táo bạo.

Thí sinh Hương Ngô cho biết: Thông điệp mà em muốn truyền tải thông qua chương trình là, thật ra Trái đất không cần chúng ta bảo vệ. Bởi vì, Trái đất đã tồn tài hàng tỷ năm qua và đã trải qua rất nhiều thiên tai nhưng Trái đất vẫn luôn tươi đẹp và yêu thương con người. Chính chúng ta mới cần có những biện pháp bảo vệ chính mình khỏi rác thải nhựa, trước khi rác thải nhựa tràn ngập vào nhà, trên đường phố. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta".

Ít ai biết rằng trước khi trở thành thí sinh của Miss Earth Việt Nam 2023, Hương Ngô đã từng làm quản lý thí sinh quyền lực của các nàng hậu đình đám như: Nguyễn Trần Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và Nguyễn Thị Ngọc Châu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Quản lý thí sinh là một công việc đòi hỏi nhiều sự tập trung, quan sát và đánh giá thí sinh trong suốt hành trình tham gia các cuộc thi hoa hậu. Số điểm thí sinh nhận được từ quản lý thí sinh cũng góp phần mang về chiến thắng cho họ. Trên cương vị quản lý thí sinh Hương Ngô luôn phải theo sát các cô gái trong đường đua sắc đẹp và điều này được đánh giá sẽ giúp cô nàng có lợi thế khi bước vào Miss Earth Việt Nam 2023.

Giải trí - Miss Earth Việt Nam 2023: Hương Ngô, gương mặt được kỳ vọng (Hình 2). Hương Ngô trên sàn diễn của Miss Earth Việt Nam 2023.

Chia sẻ về việc làm quản lý thí sinh tại các cuộc thi hoa hậu danh giá trước đây, Hương Ngô cho biết: “Hương từng là quản lý thí sinh nên cũng hiểu được phần nào sự vất vả của mọi người trong ban giám khảo, ban tổ chức, ekip… để tìm ra một hoa hậu xứng đáng. Hương cũng hiểu được sự vất vả của các thí sinh và những khó khăn, nỗ lực mà họ đã cố gắng trong suốt hành trình thi. 

Hương cũng luôn là quản lý thí sinh thân thiện nhất để giúp đỡ các bạn trong mọi việc, nhắc nhở và chia sẻ để các bạn thêm vững vàng trước những phần thi quan trọng. Công việc quản lý thí sinh giúp Hương trưởng thành và học hỏi được nhiều điều quý giá lắm, giúp Hương có thêm kinh nghiệm để chinh chiến ở những đấu trường nhan sắc tầm cỡ như Miss Earth Việt Nam 2023… Trong hành trình của Miss Earth Việt Nam 2023, Hương mang trong mình tâm thế sẵn sàng, quyết tâm với sự chuẩn bị về mọi mặt để có thể tỏa sáng và có thể trở thành một hoa hậu".

Hiện tại, Hương Ngô đang chăm chỉ tập luyện catwalk, kỹ năng trình diễn, kiến thức về môi trường đồng thời cũng không quên học hỏi hoàn thiện bản thân. Cô mong muốn sẽ lan tỏa được nhiều thông điệp về bảo vệ môi trường sống thông qua các thử thách và dự án của Miss Earth Việt Nam 2023.

Thảo Nguyên

Bạn đang đọc bài viết "Miss Earth Việt Nam 2023: Hương Ngô, gương mặt được kỳ vọng" tại chuyên mục VĂN HOÁ. Mọi chi tiết liên quan, vui lòng gửi thông tin qua email info.vstarmedia2018@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0934.40.40.50