Lời xin lỗi chính thức từ Hoàng Thùy Linh

18/09/2023 16:30

Sau nhiều ngày trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã chính thức lên tiếng.

Ngày 18/9, Hoàng Thùy Linh đã chính thức gửi thư xin lỗi đến khán giả hâm mộ sau những ồn ào từ phát ngôn trong buổi họp báo giới thiệu concert. 

Văn hoá - Lời xin lỗi chính thức từ Hoàng Thùy Linh

Lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh.

Nguyên văn lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh:

"Hoàng Thùy Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được đoàn viên sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau. Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm.

Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.

Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương.

Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng.

Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương.

Hoàng Thùy Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp. Chúc mọi người những ngày bình an, mạnh khỏe".

Đây là động thái chính thức đầu tiên của Hoàng Thùy Linh sau hơn 10 ngày bị cộng đồng mạng chỉ trích bởi những phát ngôn và ứng xử trong họp báo công bố live show Vietnamese Concert. Trước đó, giọng ca 8X vẫn giữ im lặng trước các ý kiến trái chiều.

Ngày 17/9, cư dân mạng lan truyền ảnh chụp màn hình lời xin lỗi của Hoàng Thùy Linh bằng tài khoản Instagram có dấu tích xanh chính chủ (gần 900 nghìn người theo dõi).

Cụ thể, tài khoản của giọng ca See tình chia sẻ hình ảnh cùng ê-kíp tích cực làm việc nhiều giờ liền để chuẩn bị cho liveshow Vietnamese concert sắp tới. Phía dưới bài đăng, một khán giả để lại bình luận: "Nói chung là chả bênh ai, là người của công chúng thì nên có cách ứng xử khéo léo hơn, đẹp cả đôi bên luôn". Ngay sau đó, tài khoản Instagram của nữ ca sĩ phản hồi rằng: "Dạ! Xin được rút kinh nghiệm và xin lỗi vì sự phiền phức vừa rồi mà quý khách đã phải chịu ạ".

Văn hoá - Lời xin lỗi chính thức từ Hoàng Thùy Linh (Hình 2).

Hoàng Thùy Linh trong buổi họp báo công bố - “Vietnamese concert” – liveshow cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

Bình luận này của Hoàng Thùy Linh đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa số khán giả cho rằng, lời xin lỗi là một biểu hiện thể hiện sự hối tiếc hay hối hận cho các hành động đã xảy ra. Vì vậy khi nói lời xin lỗi cần bày tỏ lòng thành bằng việc lên tiếng trực tiếp hay ít nhất là bài viết chính thức trên trang cá nhân.

"Câu nói xin lỗi trên tài khoản Instagram của Hoàng Thùy Linh quá công nghiệp, nói cho có, nói đúng ra là chỉ xin lỗi mỗi bạn bình luận kia mà thôi…"; "Là lời xin lỗi bằng bình luận à, hài hước quá vậy, cần tôn trọng khán giả hơn…"; "Em vẫn rất yêu thương chị vì chị bản lĩnh, sáng tạo. Nhưng đứng ở phương diện một người muốn được cảm nhận một liveshow trọn vẹn thì em nghĩ phía ban tổ chức nên có động thái giải quyết khủng hoảng truyền thông để vừa bảo vệ được fan, vừa khẳng định giá trị mà show mang lại"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Thúy Vi

Bạn đang đọc bài viết "Lời xin lỗi chính thức từ Hoàng Thùy Linh" tại chuyên mục VĂN HOÁ. Mọi chi tiết liên quan, vui lòng gửi thông tin qua email info.vstarmedia2018@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0934.40.40.50