HLV Kiatisuk: "Còn quá sớm để HA Gia Lai nghĩ đến nguy cơ xuống hạng"

09/12/2023 08:06

() - Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) liên tục thi đấu không thành công trong thời gian qua, tiếp tục đứng cuối bảng V-League, nhưng HLV Kiatisuk vẫn cố gắng truyền sự lạc quan cho các học trò.

Sau trận thua Thể Công Viettel 1-2 vào chiều 8/12, HLV Kiatisuk Senamuang (người Thái Lan) của CLB HAGL nói: "Chúng tôi thiếu may mắn vì tiền đạo ngoại của chúng tôi chấn thương sớm.

HAGL sớm ghi bàn để thắp lên hy vọng có điểm, nhưng Thể Công Viettel quá mạnh. Họ có nhiều tuyển thủ quốc gia và U23 quốc gia trong đội hình".

HLV Kiatisuk: Còn quá sớm để HA Gia Lai nghĩ đến nguy cơ xuống hạng - 1

HLV Kiatisuk (Ảnh: Mạnh Quân).

"Chúng tôi để lộ nhiều khoảng trống, trước khi thua 2 bàn quá chóng vánh. Không có trận đấu nào dễ dàng, HAGL phải quên đi thất bại này", HLV Kiatisuk nói thêm.

Ở trận đấu với Thể Công Viettel ở vòng 5, CLB HAGL có lợi thế sân nhà. Đội bóng phố núi ghi bàn trước, nhưng sau đó thua ngược 1-2. Thất bại này khiến cho đội bóng của HLV Kiatisuk chưa có chiến thắng nào sau 5 vòng đấu, đứng cuối bảng Night Wolf V-League 2023-2024 với chỉ 2 điểm.

Dù CLB HAGL đang trong tình cảnh khó khăn về điểm số, nhưng HLV Kiatisuk vẫn muốn truyền sự lạc quan cho các học trò.

HLV Kiatisuk: Còn quá sớm để HA Gia Lai nghĩ đến nguy cơ xuống hạng - 2

HAGL thua ngược Thể Công Viettel (Ảnh: HAGL FC).

Vị HLV người Thái Lan chia sẻ: "HAGL chưa có chiến thắng nhưng chúng tôi sẽ không bỏ cuộc. Còn quá sớm để nghĩ đến nguy cơ xuống hạng".

"Trước mắt chúng tôi sẽ tạm thời không nghĩ đến thứ hạng mà tập trung giải quyết từng trận đấu, trước khi chờ được tăng cường cầu thủ từ giai đoạn 2. Sau đó, chúng tôi sẽ tính tiếp", HLV Kiatisuk nói tiếp.

Ở vòng đấu tiếp theo, LPBank HAGL sẽ có chuyến làm khách nhiều khó khăn trước Sông Lam Nghệ An trên sân đối phương. Đây là trận đấu mà đội bóng phố núi tiếp tục mất tiền đạo Đinh Thanh Bình. Tiền đạo này phải dưỡng thương cho đến cuối tháng 12 năm nay.

Bạn đang đọc bài viết "HLV Kiatisuk: "Còn quá sớm để HA Gia Lai nghĩ đến nguy cơ xuống hạng"" tại chuyên mục ASEAN NEWS. Mọi chi tiết liên quan, vui lòng gửi thông tin qua email info.vstarmedia2018@gmail.com