Hai thanh niên nghi bị cảnh sát đánh túi bụi

28/09/2022 20:30

() - Mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 người mặc trang phục giống cảnh sát đuổi theo rồi tấn công 2 thanh niên điều khiển xe máy.

Ngày 28/9, mạng xã hội xuất hiện clip trên. Khi đuổi kịp, 2 người này đã nhảy xuống tấn công một trong 2 thanh niên. Có người dùng gậy, mũ bảo hiểm; dùng tay và chân tấn công nam thanh niên.

Hình ảnh trong clip được cho là xảy ra ở địa bàn thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Ngày 28/9, trao đổi với phóng viên, Thượng tá Võ Văn Bộ, Trưởng Công an thị xã Vĩnh Châu, cho biết đơn vị đã nắm thông tin và đang cho xác minh làm rõ có phải là người của đơn vị hay không.

Hai thanh niên nghi bị cảnh sát đánh túi bụi - 1

Hình ảnh được cắt từ camera cạnh hiện trường vụ việc.

Một cán bộ ở thị xã Vĩnh Châu cho biết, theo thông tin ban đầu vụ việc xảy ra cách đây vài ngày. Khi đó, hai thanh niên điều khiển xe máy có dấu hiệu vi phạm luật nên lực lượng cảnh sát phát tín hiệu dừng để kiểm tra nhưng họ không chấp hành.

Một nguồn tin cho rằng sự việc  có thể diễn ra tại đường Nam sông Hậu thuộc địa bàn phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu.

Bạn đang đọc bài viết "Hai thanh niên nghi bị cảnh sát đánh túi bụi" tại chuyên mục ASEAN NEWS. Mọi chi tiết liên quan, vui lòng gửi thông tin qua email info.vstarmedia2018@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0934.40.40.50